Dự án căn hộ Imperia An Phú được toạ lạc tại vòng xoay An Phú, khu vực thuận tiện kết nối giao thông với các quận lân cận như chỉ cần mất 10 phút tới trung tâm quận 1, chỉ mất 2 phút để lên đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây, chỉ cách trung tâm thương mại Estella Place 200m, cách trường học quốc tế Úc (AIS) tầm 400m. Đặc biệt nằm ngay công viên 7ha trong khu City Horse. 

   Căn hộ Imperia An Phú được xây trên khu đất rộng 2,2 ha với mật độ xây dựng 28% còn lại 72% là cảnh quan cây xanh và các tiện ích hồ bơi, sân chơi… Dự án chỉ có 4 block cao từ 23-28 tầng và mỗi tầng có 2 thang máy và tối đa chỉ có 4 căn trên một sàn. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Tất cả các căn hộ đều có 2 view nên luôn có ánh sáng và gió tự nhiên. Dự án được chính thức bàn giao từ cuối 2012 và đang được quản lý bởi đơn vị JLL.

   Dự án căn hộ Imperia An Phú là dự án duy nhất tại khu An Phú có thiết kế rất đặc biệt, số lượng căn hộ trên mỗi sàn chỉ có 2 và 4 căn nhưng có tới 2 thang máy, tất cả các căn đều sáng sủa và view thoáng mát. Phí quản lý chỉ 16k/m2 nhưng được miễn phí suất đậu xe hơi, 2 suất đậu xe máy và hoàn toàn miễn phí hồ bơi. Chất lượng xây dựng rất tốt không bị thấm dột. Pháp lý sổ hồng riêng từng căn và đã bàn giao sổ cho tất cả các cư dân từ năm 2013.