0901423720
Toà nhà Lexington số 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2
anphatdatbds@gmail.com

Căn hộ Lexington Residence

Tổng quan dự án Lexington Residence

Chủ đầu tư NovaLand
Năm bàn giao 2016
Pháp lý Hợp đồng mua bán
Đơn vị quản lý Savils
Phí quản lý 11k/m2
Tổng số căn Hơn 1400 căn từ 1-3PN
Tổng số Block 5 Block

Giới thiệu dự án Lexington Residence

Lexington Residence là dự án thuộc phân khúc căn hộ trung cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư NovaLand. Được toạ lại tại số 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2 nằm tại trung tâm của khu City Horse.

Với quy mô diện tích rộng 2,1ha căn hộ Lexington Residence được thiết kế thành 5 Block trong đó có 1 Block căn hộ văn phòng hay còn gọi là officetel (căn hộ vừa ở được vừa kinh doanh được) và 4 Block được đánh số theo thứ tự là LA, LB, LC, LD tất cả đều cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, phần còn lại được chủ đầu tư tập trung vào mảng xanh và khu vui chơi trẻ em.

Tại quận 2 Lexington Residence có thể được gọi là dự án đầu tiên thiết kế hồ bơi tràn bờ trên không rộng 580m2 theo chuẩn Singapore. Hồ bơi và phòng GYM tại Lexington được hoàn toàn miễn miễn phí. Với khu căn hộ thương mại gần 20,000m2 được chủ đầu tư liên kết với nhà trẻ Blue Sky nằm ngay tại shophouse của toà nhà để hỗ trợ việc đi học của các con 1 cách thật tiện nhất. Đặc biệt nhà trẻ cũng có những chính sách tốt như chiết khấu 5% nếu bố mẹ của các bé là cư dân của Lexington Residence.

Vị trí của Lexington Residence rất thuận tiện để di chuyển tới các quận lân cận. Chỉ mất 10 phút tới quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ… Cách trường học quốc tế AIS chỉ 400m, cách siêu thị Metro chỉ 600m, cách trung tâm thương mại Estella Place chỉ 300m. Đặc biệt là vị trí rất gần với khu thể thao Nam Rạch Chiếc sắp được khởi động trong thời gian sắp tới.

Tiện ích nội và ngoại khu

Hồ bơi tràn bờ Trung tâm thương mại
Siêu thị tiện lợi Nhà trẻ Blue Sky
Phòng tâp GYM Siêu thị Metro
Thang máy Sân chơi trẻ em
Bảo Vệ 24/7 Công viên
Bãi đậu xe Phòng sinh hoạt cộng đồng
Internet tốc độ cao Sân nướng BBQ
Nhà thuốc

Sơ đồ mặt bằng

Vị trí căn hộ

Căn hộ Lexington Bán

Đăng ký tư vấn